ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ThaiAOG
12 ซ.รัชดาภิเษก 13 ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ 10400

เครื่องปั่นสมูทตี้สำหรับธุรกิจขายน้ำปั่น ต้องมีลักษณะอย่างไร

ในปัจจุบันมีผู้ที่ให้ความสนใจในการดูแลสุขภาพมากขึ้นการรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของผักผลไม้นั้นนับว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง ซึ่งในทุกวันพวกเขาเหล่านั้นจะต้องดื่มสิ่งเหล่านี้เพื่อทดแทนการบริโภคอาหารที่ไม่ครบห้าหมู่รวมถึงในบางคนนั้นชอบที่จะดื่มน้ำปั่นเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วเนื่องจากดื่มง่ายมีรสชาติที่ดีและยังเพิ่มความสดชื่นให้กับชีวิตได้อีกด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้จึงขายดีและได้รับความนิยมจากผู้ที่สนใจและดื่มน้ำปั่นเป็นจำนวนมาก

จึงทำให้เกิดนักธุรกิจหน้าใหม่ขึ้นสำหรับผู้ที่สนใจขายน้ำปั่นซึ่งส่วนมากจะเป็นแม่ค้าเสียเป็นส่วนใหญ่แต่ก็มีพ่อค้าจำนวนไม่น้อยที่หันมาเอาดีทางด้านการขายน้ำปั่นนี้ ซึ่งแน่นอนว่าธุรกิจประเภทนี้จะดำเนินไปไม่ได้หากไม่มีการเลือกเครื่องปั่นสมูทตี้ที่ดีและเหมาะกับธุรกิจการขายน้ำปั่นนั่นเองและเป็นที่ทราบกันดีว่าเครื่องปั่นน้ำสำหรับธุรกิจการขายนั้นต้องเป็นเครื่องปั่นสมูทตี้ที่มีฟังชั่นที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งลักษณะที่ดีของเครื่องปั่นน้ำผลไม้สำหรับธุรกิจการขายน้ำปั่นมีดังต่อไปนี้คือ

  1. โถปั่นมีขนาดใหญ่ซึ่งการขายน้ำปั่นนั้นในบางครั้งอาจมีลูกค้าเข้ามาต่อคิวเพื่อซื้อน้ำปั่นเป็นจำนวนมากดังนั้นการมีโถปั่นขนาดใหญ่จึงสามารถทำน้ำปั่นชนิดเดียวกันได้ครั้งละปริมาณมากขึ้น และสามารถขายให้กับลูกค้าได้เร็วขึ้นนั่นเอง ซึ่งนับว่าการจะเลือกเครื่องปั่นสมูทตี้สำหรับธุรกิจขายน้ำปั่นนั้นการเลือกโถปั่นที่มีขนาดใหญ่ถือเป็นสิ่งที่ควรเลือกอันดับแรกในการเลือกเครื่องปั่นนั่นเอง
  2. มีฝาปิดมิดชิดแน่นอนว่าการมีฝาปิดที่มิดชิดนั้นจะทำให้ลูกค้ามองเห็นถึงความสะอาดถูกสุขอนามัยของร้านได้เป็นอย่างดี เพราะการปั่นน้ำปั่นหรือน้ำผักผลไม้รวมเข้าด้วยกันนั้นจะเป็นการปั่นทุกสิ่งเข้าไปไม่สามารถนำสิ่งแปลกปลอมออกมาได้อีกทั้งการมีฝาปิดยังช่วยให้ป้องกันไม่ให้ฝุ่นผงละอองหรือน้ำลายของผู้ขายที่พูดคุยกันขณะปั่นน้ำตกลงไปจนทำให้น้ำปั่นนั้นดูไม่น่าดื่มได้อีกด้วย
  3. มีไม้คนเครื่องปั่นสมูทตี้สำหรับธุรกิจการขายนั้นจำเป็นที่จะต้องเป็นเครื่องที่มีไม้ไว้สำหรับคน เพื่อให้ผักผลไม้หรือวัตถุดิบภายในนั้นแยกตัวและถูกปั่นให้ละเอียดอย่างทั่วถึง เพราะหัวใจที่ดีของการทำน้ำปั่นนั้นนอกจากความสะอาดสดใหม่และความอร่อยแล้วนั้นความละเอียดและสมูทของน้ำปั่นนั้นยังถือว่าเป็นตัวเลือก แรกๆที่ลูกค้าให้ความสนใจและเข้าไปเลือกใช้บริการนั่นเอง
  4. มีใบมีดที่คมเพื่อปั่นน้ำแข็งและใยผลไม้ได้ละเอียดซึ่งหากต้องการเปิดธุรกิจขายน้ำปั่นนั้นจำเป็นที่จะต้องเลือกเครื่องปั่นสมูทตี้ที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีราคาแพงเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วยแต่ทั้งนี้ผลประโยชน์ที่จะได้และการตอบรับจากลูกค้าจะค่อนข้างดีมากกว่า การเลือกเครื่องปั่นที่มีใบมีดที่คมละเอียดและสามารถปั่นน้ำแข็งได้อย่างนุ่มนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่สมควรทำเนื่องจากความละมุนของน้ำแข็งที่ปั่นผสมกับเนื้อวัตถุดิบนั้นจะทำให้ลูกค้าติดใจและกลับมารับบริการในครั้งต่อไปได้อีกแน่นอน